Công Ty Cổ Phần SX-TM Chế Tạo Cơ Khí ICAC xin trân trọng kính chào Quý khách!

Với quy mô ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất, gia công nhỏ. Đến nay, Công Ty Cổ Phần SX-TM Chế Tạo Cơ Khí ICAC đã không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng.

Hiện nay, cơ sở chúng tôi chuyên:

Nhập khẩu và phân phối linh kiện, vật tư ngành chế biến gỗ của các hãng nổi tiếng và uy tín đến từ  Nhật, Đức, Ý, Đài Loan...

Đến với Công Ty Cổ Phần SX-TM Chế Tạo Cơ Khí ICAC, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Song song đó, Công Ty Cổ Phần SX-TM Chế Tạo Cơ Khí ICAC cùng đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

 Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

Trân trọng kính chào !