VỀ CHÚNG TÔI

Đến với Công Ty Cổ Phần SX-TM Chế Tạo Cơ Khí ICAC, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Song song đó, Công Ty Cổ Phần SX-TM Chế Tạo Cơ Khí ICAC cùng đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm...

Trực tuyến

HOTLINE : 0903 690 779
Tư vấn : 0983 221 848

Yahoo
Technical
Skype
Support

 

Video

Tiện ích Online

Dịch vụ

Tin tức nổi bật

Công nghệ gia công CNC độc nhất Việt Nam

Công nghệ gia công CNC độc nhất Việt Nam

Hầu hết ở Việt Nam hiện nay, ngành gia công CNC đã và đang dần trở nên phổ biến và đa dạng. Đến với công ty CNC 3S...

Tại sao ngành cơ khí ô tô lại phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam

Tại sao ngành cơ khí ô tô lại phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam

Ngành cơ khí ô tô là một lĩnh vực mới nhưng nó lại có một tiềm năng vô cùng to lớn. Hiện nay ngành công nghiệp cơ khí ô tô...

Gia công cơ khí hoàn hảo

Gia công cơ khí hoàn hảo

Ngành gia công cơ khí ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên thịnh hành, lĩnh vực gia công đang được mọi công ty tại các quốc gia trong và ngoài nước luôn đề cao ngành nghề này.